ประกาศฟรี โฆษณาฟรี ประชาสัมพันธ์ฟรี ขายดี praram2.com 
หมวดหมู่สินค้า โฆษณาฟรี
Sponsored Links
สถิติการใช้งาน
ประกาศใหม่วันนี้
0 รายการ
อัพเดทใหม่วันนี้
28 รายการ
ประกาศทั้งหมด
2538 รายการ
ประกาศสมาชิกรายปี
โต๊ะจีนภานุพงศ์โภชนา โต๊ะจีนเพื่อคนรุ่นใหม่ สั่งจองโต๊ะจีน 098 508 4883

พระราม2 ประกาศฟรี โฆษณาฟรี ประชาสัมพันธ์ฟรี

ประชาสัมพันธ์ฟรี

พระราม 2 SMEs เยี่ยมชม SMEs เด่นดัง
 
 
เยี่ยมชมโรงงานน้ำดื่มเพียวริ SMEs น้ำดื่ม OEM ชื่อดัง
รายละเอียด

น้ำดื่ม เป็นสิ่งที่ร่างกายคนเราขาดไม่ได้ ทุก ๆ วันจำเป็นต้องดื่มน้ำอย่างน้อย 9 แก้ว และในปัจจุบัน มีน้ำดื่มบรรจุขวดมากมายหลากหลายยี่ห้อทั้งรายเล็ก รายกลาง ๆ รายใหญ่ ๆ ผลิตน้ำดื่มยี่ห้อต่าง ๆ วางจำหน่ายทั้งร้านสะดวกซื้อ ห้างสรรพสินค้า Food center ให้เราผู้บริโภคได้เลือกซื้อหามาดื่มตามความพึงพอใจ
โรงงานน้ำดื่มในประเทศไทยทุกโรงงานมีการควบคุมดูแลมาตรฐานการผลิต ความสะอาด ความปลอดภัย โดยกระทรวงสาธารณสุข มีหมายเลขสารบบอาหาร หรือ อย.กำกับแทบทั้งนั้น ดังนั้น มาตรฐานน้ำดื่มของไทยจึงเชื่อถือได้  และเป็นหน้าที่ของผู้บริโภคอย่างพวกเรา ที่จะเลือกน้ำดื่มยี่ห้อไหน เลือกน้ำดื่มแบรนด์ไหนมาใช้ดื่มกินในชีวิตประจำวัน
วันนี้ ทีมงานพระราม2.คอม ได้ไปเยี่ยมชมโรงงานน้ำดื่มเพียวริ โรงงานน้ำดื่มชื่อดังแห่งจังหวัดปทุมธานี  โรงงานน้ำดื่มมาตรฐาน RO, Ozone, UV เพื่อชมขั้นตอนและกระบวนการผลิตน้ำดื่ม ตั้งแต่การออกแบบขวดน้ำดื่ม การออกแบบฉลากน้ำดื่ม  ผลิตน้ำดื่ม การกรองน้ำ การฆ่าเชื้อ จนถึงขั้นตอนการบรรจุขวด ปิดฝา หุ้มโหลพลาสติก เมื่อได้เยี่ยมชม ทีมงานของเราสัมผัสได้ถึงความตั้งใจเอาใจใส่จริงจังของ SMEs รายนี้  โรงงานผลิตกว้างขวาง เครื่องจักรทันสมัย พนักงานมีสุขอนามัยที่ดีในการทำงาน 
โรงงานน้ำดื่มเพียวริ จะมีชื่อเสียงและเป็นรู้จักกันมาในแวดวงโรงแรม รีสอร์ท ร้านนวด ร้านสปาต่าง ๆ เพื่อเป็นโรงงานที่ผลิตน้ำดื่มป้อนโรงแรมชื่อดังต่าง ๆ มายาวนาน
ทีมงานได้ลองดื่มน้ำดื่มเพียวริ ที่เจ้าของกิจการนำมาให้ดื่มดู หลังได้ลองดื่มแล้ว เรารู้สึกได้ว่า รสชาติน้ำของโรงงานน้ำดื่มเพียวริ ดีมาก  เป็นรสน้ำธรรมชาติ ใส สะอาด ไม่มีกลิ่น ไม่ฝาดไม่เฝื่อน ไม่หวาน เป็นน้ำธรรมชาติแท้ ๆ
และในระหว่างนี้ เราได้เห็นโรงงานกำลังขยายกิจการ ได้เตรียมสถานที่เพิ่มเติมเพื่อติดตั้งเครื่องจักรในการบรรจุน้ำดื่มขึ้นมาอีก
ในการเยี่ยมชมครั้งนี้ เราได้พบปะทีมงานของโรงงานน้ำดื่มเพียวริแล้ว ได้เห็นความมุ่งมั่นตั้งใจทำงานของเจ้าของโรงงานน้ำดื่มเพียวริที่ต้องการพัฒนาและสร้างสรรค์งานผลิตน้ำดื่มให้ได้ปริมาณมากยิ่งขึ้น จัดส่งได้กว้างไกลมากยิ่งขึ้น  ขอชื่นชมและขอบคุณทีมงานโรงงานน้ำดื่มเพียวริในครั้งนี้ด้วย ขอให้กิจการ SMEs แห่งนี้ ประสบความสำเร็จดียิ่งๆ ขึ้นไปข้อมูลจำเพาะ
โรงงานน้ำดื่มเพียว Pureri Drinking Water
-ธุรกิจ ผลิตน้ำดื่ม Brand ต่าง ๆ  สำหรับโรงแรม รีสอร์ท สปา ร้านอาหารฯลฯ
-จัดจำหน่ายน้ำดื่มเพียวริ

ชื่อกิจการ
ห้างหุ้นส่วนจำกัด พี แอนด์ พี เพียวริตี้
72/33 หมู่ที่ 2 ตำบลสามโคก อำเภอสามโคก ปทุมธานี
โทร/ไลน์ 088-056-8629, 0 2581 5732
แฟ็กซ์ 0 2581 7534
อีเมล์ sales@pureriwater.com
เว็บไซต์ wwwpureriwater.com

------------
SMEs เด่น เป็นคอลัมน์เพื่อการเยี่ยมชม SMEs ต่าง ๆ ทั่วประเทศไทย
เราไปเยี่ยมชม เพื่อศึกษา ให้กำลังใจ SMEs ทุกขนาด ทุกประเภท
ต้องการแนะนำกิจการเพื่อให้เราไปเยี่ยมชม เชิญติดต่อแจ้งเข้ามาที่เว็บไซต์พระราม2.คอม ได้เลย
จำนวนคนเข้าชม :
24
อัพเดทล่าสุดเมื่อ :
17 สิงหาคม 2561 14:59:35
 
 
 
 
พระราม 2 SMEs เยี่ยมชม SMEs เด่นดัง อื่นๆ